ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
สื่อสาร - คมนาคม ย้อนกลับ
การบินไทยบินสู่5เมืองใหญ่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
12 ส.ค. 2563

สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ การบินไทย เปิดเที่ยวบินพิเศษ ไปยังเมืองต่างๆ ทั้งในยุโรป และเอเชีย อาทิ ลอนดอน แฟรงก์เฟิร์ต โคเปนเฮเกน ซิดนีย์ และไทเป เพื่อรองรับความต้องการของผู้ที่มีความจำเป็นในการเดินทางไปยังประเทศนั้นๆ ได้แก่  นักเรียนนักศึกษา  นักธุรกิจ หรือผู้ที่ได้รับอนุญาตให้เดินทางด้วยบัตรโดยสารเที่ยวเดียวเข้าไปยังประเทศปลายทางนั้นๆได้ 

       รวมทั้งยังช่วยนำชาวไทยที่เดือดร้อนจากการตกค้างในต่างประเทศกลับบ้าน รวมทั้งชาวไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศต่างๆและชาวต่างชาติที่มีความจำเป็นจะต้องเดินทางมายังประเทศไทย โดย

ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ จะเปิดเที่ยวบินพิเศษ จาก กรุงเทพฯ สู่ 5 จุดบิน

       ได้แก่ 1. เส้นทางไปยังลอนดอน เดินทางในวันที่ 16 และ 23 สิงหาคมนี้ 2.เส้นทางสู่โคเปนเฮเกน เดินทางวันที่ 16 และ30 สิงหาคมนี้ 3.เส้นทางสู่ไทเป เดินทางวันที่ 14,20,27 สิงหาคมนี้ 4.เส้นทางสู่แฟรงก์เฟิร์ต เดินทางวันที่ 21 สิงหาคมนี้ 5.เส้นทางสู่ซีดนีย์ เดินทางวันที่ 16,23,30 สิงหาคมนี้ โดยเปิดให้ผู้โดยสารเดิมและบัตรโดยสารรางวัล ROP จองในเที่ยวบินดังกล่าวนี้ได้

        นอกจากนี้ การบินไทย ยังให้บริการขนส่งสินค้า และผลผลิตทางการเกษตรบนเที่ยวบินพิเศษทั้งขาไปและขากลับ ซึ่งการบินไทย มีความภูมิใจที่ได้ปฏิบัติภารกิจเที่ยวบินพิเศษ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการส่งออก และส่งเสริมอาชีพเกษตรกร รวมทั้งด้านการศึกษาซึ่งช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน เรามีความพร้อมในการจัดเที่ยวบินพิเศษเพื่อปฏิบัติภารกิจในครั้งต่อๆไป

     สำรองที่นั่งและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ thaiairways.com หรือ THAI Contact Center 02-356-1111 ตั้งแต่ 08.00 - 20.00 น

 

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-30 กันยายน 2563
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
15 ก.ย. 2563
กรุงเทพมหานคร ฟ้าอมร ของคนไทยทุกคน พูดได้ว่าเป็นเมืองหลวงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเมืองหนึ่งของโลก เป็นสถานที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวอยากเดินทางมาสัมผัส ซี่งแน่นอนว่า เมื่อเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงแบบนี้ ความหลากหลายของปัญหาจะต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่ให้เป็นไปอย่...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558