ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
เศรษฐกิจชุมชน ย้อนกลับ
ธ.ออมสิน แจ้งปิดปรับปรุงระบบงานบัตรเดบิต และบัตรเอทีเอ็ม ชั่วคราว วันที่ 5 มิถุนายน 2564 เวลา 00.30 – 08.00 น.
07 มิ.ย. 2564

รายงานข่าวจากธนาคารออมสิน แจ้งว่า ธนาคารฯ จะปิดปรับปรุงระบบงานบัตรเดบิต และบัตรเอทีเอ็ม หรือบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (CardM) ของธนาคารออมสินเป็นการชั่วคราว ในวันเสาร์ที่ มิถุนายน 2564 ตั้งแต่เวลา 00.30 - 08.00 . ซึ่งการปิดระบบในช่วงเวลาดังกล่าวจะทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้ บัตรเดบิต บัตรเอทีเอ็ม ของธนาคารออมสิน ทำรายการ ฝาก-ถอน และโอนเงินทุกประเภท ผ่านเครื่อง ATM เครื่อง ADM และเครื่อง VTM ทั้งของธนาคารออมสินและต่างธนาคาร ทั้งนี้ เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพระบบคอมพิวเตอร์ในการบริการลูกค้า และรองรับการขยายตัวของปริมาณธุรกรรมทางการเงินที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตให้ดียิ่งขึ้น

ธนาคารออมสิน ต้องขออภัยลูกค้าในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ โดยในช่วงปิดระบบนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้บริการโอนเงิน และชำระค่าสินค้าและบริการผ่านแอป MyMo ได้ตามปกติ แต่ยังไม่ทำรายการถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM / ADM / VTM ได้ชั่วคราวเช่นกัน หากมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GSB Contact Center โทร. 1115 และที่ facebook : GSB Society.

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-30 กันยายน 2564
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
15 ก.ย. 2564
ว่ากันว่า การเบิกจ่ายเงินของภาครัฐหรืองบประมาณแผ่นดินนั้น กระเป๋าเงินใบใหญ่อยู่ที่ “กรมบัญชีกลาง” โดยเฉพาะเมื่อรัฐบาลต้องใส่ใจเป็นพิเศษในห้วงวิกฤติโควิด-19 และห้วงวิกฤติเศรษฐกิจ เพราะจะมีทั้งเงินในงบประมาณและนอกงบประมาณที่จะต้องเบิกจ่ายให้เป็นไปตาม...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558