ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ธรรมาภิบาล ย้อนกลับ
โฆษก คสช. ย้ำทำงานสนับสนุนรัฐบาล ระบุไม่ประมาทปมข่มขู่ นายกฯ - ประวิตร
08 ก.พ. 2560

          พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก และโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เปิดเผยว่า ภาระกิจสำคัญของ คสช.ในขณะนี้ ยังเน้นในเรื่องของการดูแลความสงบเรียบร้อย สนับสนุนการทำงานของรัฐบาลอย่างเต็มที่ และไม่ได้มีการปรับมาตรการในการดำเนินการแต่อย่างใด 

          ส่วนประเด็นที่มีการโพสต์ข่มขู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมถึง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม นั้น ยืนยันเจ้าหน้าที่ไม่ประมาทกับกระแสข่าวดังกล่าว และมีมาตรการในการดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวดอยู่แล้ว โดยมั่นใจว่าแต่ละหน่วยได้นำข้อมูลมาพิจารณา เพื่อดำเนินการต่างๆ ตามขั้นตอนแล้ว 

          ทั้งนี้ พ.อ.วินธัย ยังกล่าวด้วยว่า กรณีมีการเปิดเผยว่า กลุ่มที่โพสต์ข่มขู่เป็นกลุ่มบุคคลที่หลบหนีความผิดข้อหาหมิ่นสถาบัน และกบดานอยู่ในประเทศลาวนั้น จะต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดของหน่วยปฏิบัติในแต่ละช่องทางต่อไป

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1-15 พฤษภาคม 2562
ปักหมุด แวดวงตำรวจไทย ดูทั้งหมด
19 มี.ค. 2562
เสนา 4.0 / 1958 รับหน้าที่เคาะฆ้อง ร้องป่าว...เมื่อก้าวเข้าสู่ปีหมูทองเพียงไม่นานความวุ่นวายในแวดวงตำรวจก็เริ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...ตามสุภาษิตที่ว่า“อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด”...เมื่อราชกิจจานุเบกษา วันที่ 27 ม.ค.62 เผยแพร่ประกาศเกี่ยวข้อ...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558