ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ธรรมาภิบาล ย้อนกลับ
ผู้บัญชาการทหารบก ตรวจแถวกองทหารเกียรติยศ และถวายราชสักการะ ร.7 กำชับเจ้าหน้าที่ใช้กฎหมายดูแลประชาชนด้วยความระมัดระวัง
03 มี.ค. 2560

          พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธีสถาปนาหน่วยบัญชาการป้องกันภัยทางอากาศ กองทัพบก (นปอ.) ครบรอบปีที่ 25 ในโอกาสนี้ ผู้บัญชาการทหารบก ได้ตรวจแถวกองทหารเกียรติยศ และถวายราชสักการะ พระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว และเป็นประธานในพิธีสงฆ์ โดยมีนายทหารชั้นผู้ใหญ่ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน

          พร้อมกันนี้ กล่าวให้โอวาทกำลังพลตอนหนึ่งว่า หน่วยบัญชาการป้องกันภัยทางอากาศกองทัพบก ถือเป็นหน่วยทหารที่มีเกียรติยศ ซึ่งมีความสำคัญ เนื่องจากมีภารกิจกว้างขวาง กำลังพลต้องมีความรู้ ความสามารถ และเชี่ยวชาญ โดยเฉพาะงานด้านเทคโนโลยี และความทันสมัย เป็นบุคลากรที่มีคุณค่าของกองทัพ จะถึงหน่วยมีพื้นที่ย่านใจกลาง ประเทศที่ผ่านมาได้ใช้หน่วยในการปฏิบัติงานหลายภารกิจ สอดรับภารกิจของ คสช. การดูแลความสงบเรียบร้อยและความเป็นอยู่ของประชาชน ซึ่งการทำงานของ นปอ. ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เป็นไปอย่างเรียบร้อยและราบรื่น พร้อมในความมั่นคงของรัฐบาลเพื่อนำไปสู่การเลือกตั้งตามโรดแมป ทั้งนี้ ขอให้กำลังพล
มีความอดทนในการปฏิบัติหน้าที่ ดูแลความสงบเรียบร้อย และความปลอดภัยของประชาชนใช้กฎหมายด้วยความระมัดระวัง

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1-30 เมษายน 2563
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
30 มี.ค. 2563
หากจะกล่าวถึงบทบาทของ เอ็นจีโอ รวมถึงการตรวจสอบการทุจริตคอร์รัปชั่นดังๆ สักคน โดยเอาที่เห็นผลงานเด่นๆ จนเป็นเรื่องเป็นราวให้เห็นทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว เชื่อว่า 1 ในนั้น ต้องมีชื่อของ “รสนา โตสิตระกูล” ติดอันดับอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเธอเป็...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558