ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ธรรมาภิบาล ย้อนกลับ
บุตรชายชวน หลีกภัยสมัครเป็นสมาชิก ชูจุดยืนต้องหยุดความขัดแย้ง
26 ก.ย. 2561

วันนี้ที่พรรคประชาธิปัตย์ เป็นวันประชุมใหญ่วิสามัญพรรคครั้งแรก หลังจากคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) คลายล็อคทางการเมือง ได้มีคณะกรรมการบริหารพรรค สมาชิกที่เคยเป็นหัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค อดีต ส.ส. สมาชิกที่เป็นนายก อบจ.นายกเทศมนตรี นายกเทศบาล อดีต.สก. สข. อดีตประธานสาขาพรรค รวมทั้งหมดประมาณ 300 คน ทยอยเดินทางมาเพื่อเตรียมเข้าร่วมการประชุม

ขณะที่ นายสุรบถ หลีกภัย บุตรชาย นายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางมาที่พรรคเพื่อแสดงเจตจำนงค์ในการสมัครสมาชิกพรรค พร้อมได้เปิดเผยมุมมองทางการเมืองของตนเองว่าจะต้องหยุดความขัดแย้ง ซึ่งในฐานะคนรุ่นใหม่ มองว่าคิดต่างได้ แต่ต้องไม่แตกแยก เพราะการแตกแยกเกิดมานานเกินไป และควรจะต้องหยุด โดยใช้วิธีการพูดคุยกันด้วยเหตุผล ซึ่งส่วนตัวเชื่อว่าคนรุ่นใหม่ไม่สนใจอดีต และมองอนาคตว่าจะก้าวไปอย่างไร

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-30 กันยายน พ.ศ.2561
เศรษฐกิจกับมุมมอง CEO ดูทั้งหมด
09 ก.พ. 2560
รายงานข่าวแจ้งว่า กระทรวงยุติธรรม ของประเทศสหรัฐอเมริกา เผยแพร่รายงานระบุว่า เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 2559 บริษัท Bio-Rad ยอมรับข้อเสนอจ่ายค่าปรับเป็นเงิน 55 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อจะได้ไม่ต้องรัฐโทษทางอาญาและแพ่ง ในคดีจ่ายสินบนให้กับเจ้าหน้าที่รัฐในหลายประเทศรว...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558