ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
การเมือง / การปกครอง ย้อนกลับ
นายกฯ ตู่ เยี่ยมผู้ประสบภัย "ปาบึก"
07 ม.ค. 2562

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตรวจติดตามผลกระทบและเยี่ยมผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึกพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
 
นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ร่วมคณะนายกรัฐมนตรี ตรวจผลกระทบและเยี่ยมผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึกในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2562 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะฯ ได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 116 หมู่ที่ 7 ตำบลคลองน้อย อำเภอปากพนัง วางพวงหรีดเคารพศพ นายปรีชา จันทร์แก้ว ผู้เสียชีวิตจากเหตุพายุโซนร้อนปาบึก พร้อมสนทนาพูดคุยให้กำลังใจญาติผู้เสียชีวิต หลังจากนั้นเดินทางไปตรวจสภาพความเสียหายแยกเนินตาขำ ตำบลบางพระ อำเภอปากพนัง เยี่ยมผู้ประสบภัย ชาวบ้าน และนักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ตำบลแหลมตะลุมพุก อำเภอปากพนัง ติดตามการให้ความช่วยเหลือชาวบ้าน ซ่อมแซมบ้านเรือนที่ได้รับความเสียหาย ตำบลปากนคร ตำบลบ้านไร่ อำเภอเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราช และมอบถุงยังชีพแก่ชาวบ้านในพื้นที่ประสบภัย โดยมี นายสรพงศ์ ไพฑูรย์พงษ์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงฯ รองโฆษกกระทรวงฯ นายพิศักดิ์ จิตวิริยะวศิน อธิบดีกรมทางหลวงชนบท นายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง นายสราวุธ ทรงศิวิไล ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน ผู้บริหารหน่วยงานสังกัดกระทรวงฯ ในพื้นที่ร่วมต้อนรับ

Cr.ไลน์ทำเนียบ

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-30 พฤศจิกายน พ.ศ.2561
เศรษฐกิจกับมุมมอง CEO ดูทั้งหมด
09 ก.พ. 2560
รายงานข่าวแจ้งว่า กระทรวงยุติธรรม ของประเทศสหรัฐอเมริกา เผยแพร่รายงานระบุว่า เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 2559 บริษัท Bio-Rad ยอมรับข้อเสนอจ่ายค่าปรับเป็นเงิน 55 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อจะได้ไม่ต้องรัฐโทษทางอาญาและแพ่ง ในคดีจ่ายสินบนให้กับเจ้าหน้าที่รัฐในหลายประเทศรว...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558