ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
คุณภาพชีวิต ย้อนกลับ
นายกรัฐมนตรี เดินทางลงพื้นเยี่ยมผู้สูงอายุเนื่องใน "วันผู้สูงอายุแห่งชาติ"
11 เม.ย. 2562

               ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางแค  นายกรัฐมนตรี (พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา) พร้อมคณะเดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานและพบปะให้กำลังใจแก่ผู้สูงอายุเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทยและ "วันผู้สูงอายุแห่งชาติประจำปี ๒๕๖๒" เพื่อเป็นการส่งเสริมและอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย อันเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติผู้สูงอายุในฐานะที่เป็นผู้มีพระคุณและเป็นภูมิปัญญาของสังคมไทย รวมทั้งมอบความรัก ความเอื้ออาทรต่อผู้สูงอายุ     ภายใต้แนวคิด “ก้ม กราบ กอด : สังคมผู้สูงอายุไร้ความรุนแรง”  โดยมี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์) กล่าวรายงาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหารระดับสูงจากกระทรวงต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนคณะผู้บริหารกระทรวง พม. อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ (นางไพรวรรณ พลวัน) รองอธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ (นางสาวแรมรุ้ง วรวัธ) หน่วยงานภาครัฐ เอกชน องค์กรผู้สูงอายุ สื่อมวลชน และผู้สูงอายุจากโรงเรียนผู้สูงอายุ  เข้าร่วมงานดังกล่าว
               สำหรับการจัดงานในวันนี้ มีกิจกรรมที่น่าสนใจ ประกอบด้วย การแสดงดาวพระศุกร์โดยนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุบ้านบางแค  วงดนตรีไทยโดยชมรมผู้สูงอายุบ้านบางแค การบรรเลงเพลงโดยวงคัทลียา รำวงระบำกันตรึม กิจกรรมชีวบำบัด พร้อมด้วย พิธีสรงน้ำพระและรดน้ำขอพรจากผู้สูงอายุ พิธีมอบของของที่ระลึกให้แก่ตัวแทนนักแสดง เป็นต้น

 

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-31 พฤษภาคม 2562
ปักหมุด แวดวงตำรวจไทย ดูทั้งหมด
19 มี.ค. 2562
เสนา 4.0 / 1958 รับหน้าที่เคาะฆ้อง ร้องป่าว...เมื่อก้าวเข้าสู่ปีหมูทองเพียงไม่นานความวุ่นวายในแวดวงตำรวจก็เริ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...ตามสุภาษิตที่ว่า“อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด”...เมื่อราชกิจจานุเบกษา วันที่ 27 ม.ค.62 เผยแพร่ประกาศเกี่ยวข้อ...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558