ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ท้องถิ่นไทย ย้อนกลับ
สภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ มอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่าง
08 ส.ค. 2565

สภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ มอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่าง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อ วันที่ 8 ส.ค. 65 ที่วัดมหาพุทธราราม พระอารามหลวง อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พระราชกิตติรังษี ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 10 เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายนพ พงศ์ผลาดิศัย  รอง ผวจ.ศรีสะเกษ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในพิธีมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่าง ประจำปี 2565 โดยมีนายวิทยา วิรารัตน์ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยรองประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ และประธานสภาวัฒนธรรมอำเภอ ทั้ง 22 อำเภอ ร่วมในพิธี

     นายวิทยา วิรารัตน์ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า สภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ สภาวัฒนธรรมอำเภอ และภาคีเครือข่ายทางวัฒนธรรม ได้พิจารณาคัดเลือกยกย่องและเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่าง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จ พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 

     โดยในปีนี้ได้พิจารณาคัดเลือกแม่ตัวอย่างดีเด่น จำนวน 22 คน จากทั้ง 22 อำเภอ เพื่อรับเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ ซึ่งแม่ตัวอย่างดีเด่นทุกคน ต่างทำหน้าที่ความเป็นแม่อย่างดีที่สุด ตามกำลังความสามารถของแต่ละคน จึงได้รับคัดเลือก ยกย่องเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่างดีเด่นให้ปรากฏในสังคมต่อไป.

ทีมข่าวศรีสะเกษ
 

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2565
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
30 ก.ย. 2565
นอกจากการพัฒนาเศรษฐกิจหรือสุขภาพแล้ว การพัฒนาสังคมก็ถือเป็นอีกส่วนสำคัญในการสร้างสังคมที่ดีมีคุณภาพ วันนี้ อปท.นิวส์เชิญเป็นแขกขอเสนอ ผศ.ดร.ภูริวัจน์ ปุณยวุฒิปรีดา หนึ่งในผู้อุทิศชีวิตในการพัฒนาสังคม จากเด็กวัดธรรมดาคนหนึ่ง สู่ผู้เป็นเบ้าหลอมในการสร้างสังคมให้...
หนังสือในเครือ
ทำเนียบ อบจ. 76 จังหวัด