อ.เมือง จ.ตราด สุดฮือฮา ลัมโบร์กีนีหลากสี 17 คัน เดินทางออกทิปเยือนเมืองตราด เที่ยวเกาะกูดสองวันสองคืน วันนี้เวลา 15.00 น.คาราวานลัมโบร์กีนี แวะเติมน้ำมันปั๊ม ปตท.หนองเสม็ด ทำชาวตราดที่เดินทางมาเติมน้ำมันและที่เดินทางผ่านต่างแวะดู สุดฮือฮา หยิบมือถือถ่ายรูปรถกันอย่างตื่นเต้น เคยเห็นเป็นขวัญตารถเก๋งลัมโบร์กีนี เคยเห็นแต่ในข่าว วันนี้ได้เห็นจริงๆแบบใกล้ชิด
นักท่องเที่ยวเจ้าของรถลัมโบร์กีนี รายหนึ่งเปิดเผยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทีมลัมโบร์กีนี จัดออกทริปมาเยือนจังหวัดตราด ถนนหนทางขับสบาย คนตราดใจดี อาหารอร่อย และวันนี้ก็จะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะกูดจำนวน 2 คืน ก็จะเดินทางกลับ ระหว่างทางที่เดินทางมา ก็มีน้องๆสนใจ ทางตนเองก็ยินดีจะให้เด็กๆและน้องๆได้ลองขึ้นมานั่งเล่นดูได้ตามสบาย ระหว่างที่รถลัมโบร์กีนี จอดพัก ชาวตราดก็เดินถ่ายรูปกันด้วยความสนใจ
ขณะที่นางสาวสายสุนีย์ ใจเที่ยง เจ้าของปั๊ม ปตท.หนองเสม็ด บอกว่า วันนี้รู้สึกตื่นเต้น หลังจากได้รับแจ้งจากทาง ททท.ตราด ว่าจะมีคาราวานลัมโบร์กีนี เดินทางมาเที่ยวเกาะกูด และจะแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มของตนเอง และแวะพักทานกาแฟ อเมซอน รู้สึกดีใจมาก ช่วงนี้เป็นฤดูกาลท่องเที่ยวอยากให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวจังหวัดตราดกันเยอะๆ