ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ข่าวเด่น / ไฮไลท์ ย้อนกลับ
"รองสมเกียรติ"จัดให้ ทำบัตรประชาชนให้เด็กนักเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสวรรคโลก
22 ก.ย. 2565

     นายสมเกียรติ ลิมปะพันธุ์  รองนายกเทศมนตรีเมืองสวรรคโลก ต.เมืองสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย  พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สำนักทะเบียนท้องถิ่น และสำนักปลัดเทศบาล ฯ ร่วมกับกรมการปกครอง และศูนย์บริหารการทะเบียน ภาค 6 สาขาสุโขทัย จัดโครงการ “ ให้บริการทำบัตรประจำตัวประชาชนเคลื่อนที่ ” ให้แก่ เด็กนักเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสวรรคโลก  ในการนี้ ได้ออกให้บริการทำบัตรประจำตัวประชาชน แก่เด็กนักเรียน โรงเรียนเทศบาลสวรรคโลกประชาสรรค์ และ โรงเรียนเทศบาลเมืองสวรรคโลก โดยมีนักเรียนแจ้งความประสงค์ที่จะทำบัตรประจำตัวประชาชน ทั้งสิ้น จำนวน 74 ราย เนื่องจากถึงเกณฑ์ในการทำบัตรประชาชนครั้งแรก 

     ทั้งนี้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ เด็กนักเรียน ให้มีบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อเป็นหลักฐานสำคัญในการแสดงตน หรือการเข้าถึงบริการ และสวัสดิการด้านต่างๆ ของภาครัฐ ได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึงต่อไป

ทีมข่าว จ.สุโขทัย

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2565
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
30 ก.ย. 2565
นอกจากการพัฒนาเศรษฐกิจหรือสุขภาพแล้ว การพัฒนาสังคมก็ถือเป็นอีกส่วนสำคัญในการสร้างสังคมที่ดีมีคุณภาพ วันนี้ อปท.นิวส์เชิญเป็นแขกขอเสนอ ผศ.ดร.ภูริวัจน์ ปุณยวุฒิปรีดา หนึ่งในผู้อุทิศชีวิตในการพัฒนาสังคม จากเด็กวัดธรรมดาคนหนึ่ง สู่ผู้เป็นเบ้าหลอมในการสร้างสังคมให้...
หนังสือในเครือ
ทำเนียบ อบจ. 76 จังหวัด