ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
สื่อสาร - คมนาคม ย้อนกลับ
บขส.ร่วม รร.ลดค่าที่พัก 1ตั๋ว / 1 ห้องถึง ก.ย.65
17 พ.ย. 2564

นายสัญลักข์ ปัญวัฒนลิขิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เปิดเผยว่า บขส. ร่วมกับสมาคมโรงแรมไทยและผู้ประกอบการโรงแรม จำนวน 23 แห่ง จัดโครงการ “แพ็กเกจส่วนลดโรงแรมที่พัก ปีที่ 3” โดยมอบสิทธิ์ส่วนลดค่าที่พักเริ่มต้นตั้งแต่ 10% - 50% ให้กับลูกค้าของ บขส. ที่แสดงตั๋วโดยสาร บขส. ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ อาทิ โรงแรมเฉลงน้อยพูลวิลล่า จ.สุราษฎร์ธานี, โรงแรมอมารีหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และโรงแรมสยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรี เป็นต้น ตั้งแต่บัดนี้ - 30 ก.ย. 2565

สำหรับเงื่อนไขการใช้สิทธิ์ในโครงการ “แพ็กเกจส่วนลดโรงแรงที่พัก ปีที่ 3” สามารถใช้ได้เฉพาะลูกค้า บขส. ที่ซื้อตั๋วโดยสารเดินทางระหว่างวันที่ 1 ส.ค. 2564 ถึงวันที่ 30 ก.ย. 2565 และต้องมีชื่อในตั๋วโดยสารตรงกับบัตรประชาชน หรือหนังสือเดินทางที่ใช้จองห้องพัก โดยตั๋วโดยสาร 1 ใบ สามารถใช้กับที่พัก 1 ห้องเท่านั้น สิทธิ์ส่วนลดดังกล่าว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้ ทั้งนี้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและยกเลิกสิทธิ์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2537-8737 หรือ Call center 1490 เรียก บขส. ตลอด 24 ชั่วโมง

นายสัญลักข์ กล่าวต่อว่า บขส. พร้อมให้บริการด้วยรถโดยสารที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA และจัดการเดินรถตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ สวมหน้ากากอนามัย สแกนแอปพลิเคชันไทยชนะ ก่อนและหลังใช้บริการ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-31 มกราคม 2565
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
10 ม.ค. 2565
สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ทีเส็บ” เป็นหน่วยงานที่เน้นการจัดอีเวนต์ทางธุรกิจของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ผ่านภูมิปัญญาและโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการบริการที่แข็งแกร่ง และวิธีการใหม่ๆ ในการร่วมสร้าง...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558