ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ท่องเที่ยว ย้อนกลับ
ททท. ภูมิภาคตะวันออก จัดกิจกรรม ตลาดย้อนยุค “เสน่ห์ศิลป์ ถิ่นตราด”
23 ก.ค. 2566

        นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด เป็นประธานกิจกรรมตลาดย้อนยุค “เสน่ห์ศิลป์ ถิ่นตราด” ซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคตะวันออกนำโดยนายอัครวิชย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออก จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 -23 กรกฎาคม 2566 ที่วัดบุปผาราม ตำบลวังกระแจะ อำเภอมืองตราด

        สำหรับกิจกรรม ตลาดย้อนยุค “เสน่ห์ศิลป์ ถิ่นตราด” ที่จัดขึ้นมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดตราด โดยสาเหตุที่เลือกจัดงานที่วัดบุปผาราม ซึ่ง ททท.ได้คัดเลือกให้เป็น Unseen New Chapter ของปี 2566 ซึ่งนประชาชน และนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยมชมภายในงานจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ของวัดศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองตราด สมญานาม อารามแห่งดอกไม้ โดยมีการตกแต่งมุมถ่ายภาพ ในบรรยากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้แบบ 4D ไว้รองรับการจัดงาน

         นอกจากนี้ ยังมีมุมรับน้ำมนต์จาก 3 วัดดังรวมถึงการแสดงแสงสีศิลป์แบบฉบับอัตลักษณ์ภาคตะวันออก การออกร้านค้าของดีพื้นถิ่นเมืองตราด ทั้งอาหาร เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และผลิตภัณฑ์ชุมชน รวมไปถึงการแสดงบนเวที /...

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2566
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
15 ก.ย. 2566
ทนายความ เป็นอีกอาชีพที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาอย่างช้านานแล้ว เพราะเป็นอาชีพที่สามารถช่วยเหลือผู้คนได้ในวันที่ต้องการความยุติธรรม และบางครั้งก็อาจสร้างเม็ดเงินได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย ทำให้หลายคนเบนเข็มมาเป็นนักว่าความหรือทนายความ แต่ในความเป็นจริง กา...