ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ข่าวเด่น / ไฮไลท์ ย้อนกลับ
MEA เปิดตัว “MEA เจิดจ้า” ตัวแทนพลังงานสุดน่ารัก พร้อมชวนทุกคนมาพบกันในงานวันเด็กแห่งชาติ 63
07 ม.ค. 2563

วันนี้ (7 มกราคม 2563) นายกีรพัฒน์ เจียมเศรษฐ์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA แถลงข่าวเปิดตัว MEA Brand Mascot สุดน่ารักครั้งแรกในนาม “MEA เจิดจ้า” ให้เป็นตัวแทน MEA ที่จะช่วยดูแลทุกคนไปพร้อมกับการขับเคลื่อนพลังงาน ส่งมอบความสุขให้กับคนเมืองมหานคร และเชิญชวนทุกครอบครัวมาร่วมกิจกรรมครบทั้งสาระความบันเทิงในงานวันเด็ก “MEA PLAY เพลินปาร์ค” ที่ทำการเพลินจิต โดยการแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารวัฒนวิภาส การไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่คลองเตย

ผู้ว่าการ MEA กล่าวว่า MEA เป็นองค์กรที่ดูแลและให้บริการพลังงานไฟฟ้าในเมืองมหานครมาอย่างยาวนาน ด้วยภารกิจที่สำคัญเพื่อประชาชน ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ได้สร้างสื่อกลางที่เป็นตัวแทนองค์กรช่วยเชื่อมโยงสื่อสารเรื่องราวต่าง ๆ และสร้างความใกล้ชิดกับประชาชน เพราะเรื่องพลังงานเป็นเรื่องใกล้ตัวทุกคน จึงถ่ายทอดผ่าน MEA Brand Mascot ในนาม “MEA เจิดจ้า” เป็นมอนสเตอร์ที่แฝงตัวอยู่ในระบบไฟฟ้าของ MEA ยาวนานรับรู้เรื่องราวภารกิจที่สำคัญตลอดมา จนวันนี้จึงเผยตัวออกมาเป็นพลังงานไฟฟ้าแสนน่ารัก ซุกซน มีความขี้เล่น ขณะเดียวกันก็เฉลียวฉลาด อยากรู้อยากเห็นตลอดเวลา ชอบเข้าสังคม คอยใส่ใจดูแลช่วยเหลือ ปกป้องประชาชนทุก ๆ คน โดยใช้พลังงานที่มีอยู่ดูแลสร้างความสุขให้กับทุกคนรอบข้าง เป็นตัวกลางเชื่อมโยงระหว่าง MEA กับประชาชน ที่สำคัญยังคอยอัปเดต สื่อสารข้อมูล สาระประโยชน์การใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย รวมถึงงานบริการต่าง ๆ ที่ทันสมัยให้กับประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้าทุกคนอีกด้วย

นอกจากนี้ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2563 ที่จะถึงนี้มอนสเตอร์สุดน่ารัก “MEA เจิดจ้า” ขอเชิญชวนทุก ๆ ครอบครัว และเด็ก ๆ มาพบกัน ณ ที่ทำการเพลินจิต Landmark แห่งใหม่ใจกลางเมืองมหานคร โดยปีนี้จัดงานใน Concept “MEA PLAY เพลินปาร์ค” ซึ่งน้อง ๆ หนู ๆ จะได้เพลิดเพลินสนุกสนานกับกิจกรรมมากมายที่ MEA ตั้งใจคัดสรรมาให้อย่างเต็มอิ่มทั้งความรู้ ความบันเทิง และสาระเรื่องราวดี ๆ ที่น่าสนใจ ที่ช่วยปลูกฝังทั้งการอนุรักษ์พลังงาน การใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย หรือใครอยากเป็นช่างไฟฟ้าตัวน้อยกับเกม VR ต่อวงจรมหาสนุกก็ทำได้ ทดสอบสมาธิความแม่น Super Shoot รวมทั้งตื่นตาตื่นใจกับการขึ้นกระเช้ารถงานไฟฟ้าของจริงที่แรกและที่เดียวในกรุงเทพ พบกับการแสดง กิจกรรมต่าง ๆ ของรางวัล อาหาร เครื่องดื่ม ครบเพื่อทุกครอบครัว
จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาเที่ยวงานวันเด็ก “MEA PLAY เพลินปาร์ค” และพกถุงผ้ามาเที่ยวในงานเล่นเกมรับของรางวัลกัน ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 7.30 – 14.30 น. ณ MEA ที่ทำการเพลินจิต (ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม)

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1-15 มิถุนายน 2563
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
01 มิ.ย. 2563
ในโลกสมัยใหม่ที่วิทยาการก้าวล้ำและพัฒนาขึ้นไปอย่างมาหยุดยั้ง หรือที่กำลังกล่าวกันว่า โลกกำลังเข้าสู้ยุตดิจิทัล หรืออะไรๆ ก็อัตโนมัติไปหมด ประเทศไทยเราเองก็เช่นเดียวกัน มีการขยับขยาย ปรับปรุง ปรับรูปแบบ เพื่อรองรับกับสถานการณ์ที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วที...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558