ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
คอลัมนิสต์ประจำอปท.นิวส์ ย้อนกลับ
เทศบาลนครปากเกร็ดติดตั้ง KuClean เครื่องพ่นไอหมอก ป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19
28 เม.ย. 2563

                 เมื่อเร็วๆ นี้ นายวิชัย บรรดาศักดิ์ นายกเทศมนตรีนครปากเริ่มวางมาตรการฟื้นฟูชุมชน ดำเนินการทดลองติดตั้งเครื่องพ่นไอหมอกควัน ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อ KuClean ภายในอาคารสำนักงานเทศบาลนครปากเกร็ด เพื่อควบคุมและป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19

              สำหรับการติดตั้งเครื่องพ่นไอหมอกควันควันหมอกฆ่าเชื้อโรค KuClean สามารถพ่รไอหมอกควันละอองฝอยได้ขนาด 0.5-10 ไมครอน ระบบการทำงานเป็นระบบอัตโนมัติมีตัวเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว ระบบจะหยุดการทำงานเองโดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีผู้ใช้งาน โดยติดตั้งภายในอาคารสำนักงานเทศบาลนครปากเกร็ด เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับพนักงาน บุคลากร และประชาชนที่เดินทางมาติดต่อราชการ

             โดยในเบื้องต้นเทศบาลนครปากเกร็ด จะเริ่มดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคในพื้นที่เขตเทศบาลนครปากเกร็ด ที่เป็นแหล่งรวมของประชาชน และจะวางแผนการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่องให้ครอบคลุมทุกพื้นที่สาธารณะ เพื่อเสริมมาตรการสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ภายในเขตเทศบาลนครปากเกร็ด

สำหรับเครื่องพ่นไอหมอกควัน ฆ่าเชื้อโรค KuClean จัดจำหน่ายโดย บริษัท 2429 คอมโมดิตี้  จำกัด โทร 085 157 5565 / Line ID : optacc

#เครื่องพ่นหมอกควัน #kuclean  #ฆ่าเชื้อไวรัส  #ฆ่าเชื้อโรค  #Covid-19

 

 

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1-15 มิถุนายน 2564
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
31 พ.ค. 2564
สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา-19หรือโควิด-19ในประเทศไทยในเวลานี้ยังอยู่ในอาการผวากันอยู่เพราะแนวโน้มที่จะลดลงยังไม่มีความชัดเจน โดยประชาชนเองอยู่ในขั้นดูแลตัวเองสูงสุด ขณะที่รัฐบาลก็ใช้ยาแรงมากขึ้นเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ด้านหนึ่งที่ดูจะเป็นเรื่องน่าวิตก ...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558