ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ผลิตภัณฑ์เด่น คู่ชุมชน ย้อนกลับ
เทศบาลนครปากเกร็ดติดตั้ง KuClean เครื่องพ่นไอหมอก ป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19
28 เม.ย. 2563

                 เมื่อเร็วๆ นี้ นายวิชัย บรรดาศักดิ์ นายกเทศมนตรีนครปากเริ่มวางมาตรการฟื้นฟูชุมชน ดำเนินการทดลองติดตั้งเครื่องพ่นไอหมอกควัน ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อ KuClean ภายในอาคารสำนักงานเทศบาลนครปากเกร็ด เพื่อควบคุมและป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19

              สำหรับการติดตั้งเครื่องพ่นไอหมอกควันควันหมอกฆ่าเชื้อโรค KuClean สามารถพ่รไอหมอกควันละอองฝอยได้ขนาด 0.5-10 ไมครอน ระบบการทำงานเป็นระบบอัตโนมัติมีตัวเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว ระบบจะหยุดการทำงานเองโดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีผู้ใช้งาน โดยติดตั้งภายในอาคารสำนักงานเทศบาลนครปากเกร็ด เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับพนักงาน บุคลากร และประชาชนที่เดินทางมาติดต่อราชการ

             โดยในเบื้องต้นเทศบาลนครปากเกร็ด จะเริ่มดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคในพื้นที่เขตเทศบาลนครปากเกร็ด ที่เป็นแหล่งรวมของประชาชน และจะวางแผนการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่องให้ครอบคลุมทุกพื้นที่สาธารณะ เพื่อเสริมมาตรการสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ภายในเขตเทศบาลนครปากเกร็ด

สำหรับเครื่องพ่นไอหมอกควัน ฆ่าเชื้อโรค KuClean จัดจำหน่ายโดย บริษัท 2429 คอมโมดิตี้  จำกัด โทร 085 157 5565 / Line ID : optacc

#เครื่องพ่นหมอกควัน #kuclean  #ฆ่าเชื้อไวรัส  #ฆ่าเชื้อโรค  #Covid-19

 

 

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1-15 สิงหาคม 2563
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
14 ส.ค. 2563
การใช้จ่ายเงินไม่ว่าจะมากน้อยแค่ไหน หรือถ้ายิ่งมาก สิ่งที่จำเป็นตามมาก็คือ ต้องมีการตรวจสอบและติดตาม นัยหนึ่งก็เพื่อให้การใช้จ่ายเงินนั้น ถูกนำไปใช้ตรงตามเป้าหมายหรือวัตถุประสงค์ อีกนัยหนึ่งแน่นอนก็เพื่อตรวจสอบว่า มีการทุจริต เบียดบัง มุบมิบเงินไปเป็นขอ...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558