ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
พลังงาน / สิ่งแวดล้อม ย้อนกลับ
กฟน. ลงพื้นที่ซอยอารีย์สัมพันธ์ เชิญชวนร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลถ่ายรูปถนนพหลโยธินสวย ไร้เสา-สาย
21 พ.ย. 2560

การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ลงพื้นบริเวณซอยอารีย์สัมพันธ์ ถนนพหลโยธิน เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรม “แชะแล้วแชร์” ประกวดภาพถ่ายความสวยงามหลัง กฟน. ดำเนินโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน และร่วมกับหน่วยงานภาคีรื้อถอนสายสื่อสาร และเสาไฟฟ้าสำเร็จ ตั้งแต่บริเวณ ห้าแยกลาดพร้าว – อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พื้นที่ในโครงการ มหานครไร้สาย Smart Metro

สำหรับถนนพหลโยธิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณซอยอารีย์สัมพันธ์   เป็นหนึ่งในพื้นที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ที่ กฟน. รับผิดชอบพร้อมพัฒนาความทันสมัยตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมือง ได้เตรียมความพร้อมด้านระบบไฟฟ้าแล้วโดยดำเนินโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดินและจ่ายไฟฟ้าตั้งแต่ปี 2557 และได้ร่วมกับหน่วยงานภาคีดำเนินโครงการนำสายสื่อสารลงใต้ดินและรื้อถอนเสาไฟฟ้าบนถนนพหลโยธิน เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2560 ที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว และยังเร่งดำเนินโครงการฯ ในบริเวณถนนอื่นๆ ที่สำคัญตามแผนงานอย่างต่อเนื่อง

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 17-31 มกราคม 2563
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
20 ม.ค. 2563
“เราต้องดำรงความเป็นสถาบันหลักทางวิชาการในทุกหน้างานของเราให้ได้ ซึ่งการทำงานทุกอย่างต้องมีมาตรฐาน บนพื้นฐานของความเป็นวิชาการ นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องดำเนินการ ดำรงรักษาและสืบต่อไป ” ประทีป เพ็งตะโก อธิบดีกรมศิลปากร กรมศิลปากรเป็นหน่วยง...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558