ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
พลังงาน / สิ่งแวดล้อม ย้อนกลับ
กฟน. ลงพื้นที่ซอยอารีย์สัมพันธ์ เชิญชวนร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลถ่ายรูปถนนพหลโยธินสวย ไร้เสา-สาย
21 พ.ย. 2560

การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ลงพื้นบริเวณซอยอารีย์สัมพันธ์ ถนนพหลโยธิน เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรม “แชะแล้วแชร์” ประกวดภาพถ่ายความสวยงามหลัง กฟน. ดำเนินโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน และร่วมกับหน่วยงานภาคีรื้อถอนสายสื่อสาร และเสาไฟฟ้าสำเร็จ ตั้งแต่บริเวณ ห้าแยกลาดพร้าว – อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พื้นที่ในโครงการ มหานครไร้สาย Smart Metro

สำหรับถนนพหลโยธิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณซอยอารีย์สัมพันธ์   เป็นหนึ่งในพื้นที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ที่ กฟน. รับผิดชอบพร้อมพัฒนาความทันสมัยตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมือง ได้เตรียมความพร้อมด้านระบบไฟฟ้าแล้วโดยดำเนินโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดินและจ่ายไฟฟ้าตั้งแต่ปี 2557 และได้ร่วมกับหน่วยงานภาคีดำเนินโครงการนำสายสื่อสารลงใต้ดินและรื้อถอนเสาไฟฟ้าบนถนนพหลโยธิน เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2560 ที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว และยังเร่งดำเนินโครงการฯ ในบริเวณถนนอื่นๆ ที่สำคัญตามแผนงานอย่างต่อเนื่อง

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-31 พฤษภาคม 2562
ปักหมุด แวดวงตำรวจไทย ดูทั้งหมด
19 มี.ค. 2562
เสนา 4.0 / 1958 รับหน้าที่เคาะฆ้อง ร้องป่าว...เมื่อก้าวเข้าสู่ปีหมูทองเพียงไม่นานความวุ่นวายในแวดวงตำรวจก็เริ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...ตามสุภาษิตที่ว่า“อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด”...เมื่อราชกิจจานุเบกษา วันที่ 27 ม.ค.62 เผยแพร่ประกาศเกี่ยวข้อ...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558