ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
การเมือง / การปกครอง ย้อนกลับ
"วัชระ" แถลง ขอโทษเจ้าของโรงสีหลังถูกฟ้องเรียกค่าเสียหาย 100 ล้านบาท รับเข้าใจข้อมูลคลาดเคลื่อน
27 พ.ย. 2560

นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าววการกรณี ที่ก่อนหน้านี้ตนเองเคยแถลงข่าวว่า มีรัฐมนตรีท่านหนึ่งขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพบก ไประชุมลับกับเจ้าของโรงสีสนั่นเมือง และบริษัท กำแพงเพชร เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ที่จ.กำแพงเพชร จนทำให้ทางโรงสีมีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากตนที่ศาลจังหวัดกำแพงเพชร มูลค่า 100 ล้านบาท  

โดยนายวัชระ ระบุ จากการลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีดังกล่าว ทำให้ทราบว่า ตนเองเข้าใจข้อมูลข้อเท็จจริงคลาดเคลื่อน เจ้าของโรงสีกยืนยันว่าไม่มีการประชุมลับใดๆในโรงสี จึงต้องขอโทษกับการแถลงข่าวที่มีข้อมูลคลาดเคลื่อนไปก่อนหน้านี้ด้วย

อย่างไรก็ตามขอฝากให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตรวจสอบการระบายข้าวในสต๊อกของรัฐ อย่างรัดกุม และดำเนินการอย่างเอาจริงเอาจังกับกรณีที่เกิดขึ้น ไม่อย่างนั้น พล.อ.ประยุทธ์ อาจจะต้องตกเป็นจำเลยเช่นเดียวกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1-15 กรกฎาคม2563
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
01 ก.ค. 2563
การศึกษาถือเป็นหัวใจสำคัญอย่างยิ่งยวดสำหรับการพัฒนาประเทศ ดังนั้น ระบบการศึกษาจึงต้องมีมาตรฐานและพัฒนาให้ทัน หรือล้ำสมัยมากขึ้นเป็นลำดับ อย่างไรก็ตาม การศึกษาในบ้านเรา คร่าวๆ จะแบ่งออกเป็นสายสามัญศึกษากับสายอาชีวะ หรือสายวิชาชีพ โดยสายสามัญก็จะเรียนศึกษากันไปถ...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558