ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ข่าวเด่น / ไฮไลท์ ย้อนกลับ
IRPC รับรางวัลบุคลากรประเภทผู้บริหารโรงงานควบคุมดีเด่น Thailand Energy Awards 2018
07 ก.ย. 2561

คุณสุกฤตย์ สุรบถโสภณ กรรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) (IRPC) รับมอบรางวัล Thailand Energy Award  2018 ด้านบุคลากรประเภทผู้บริหารโรงงานควบคุมดีเด่น จากกระทรวงพลังงาน โดยมี พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานมอบรางวัล ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
รางวัลดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของ IRPC ในการมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลและมีเป้าหมายด้านจัดการพลังงานอย่างชัดเจน เพื่อขับเคลื่อนองค์กรให้มุ่งสู่ “Energy Top Quartile ภายในปี 2563 ” สามารถขับเคลื่อนองค์กร ให้ก้าวสู่การเป็นผู้นำในด้านปิโตรเคมีครบวงจรของเอเชีย
IRPC ได้ตั้งเป้าหมายลดการใช้พลังงานอย่างต่อเนื่อง มีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีประสิทธิภาพสูงมาใช้ในการอนุรักษ์พลังงานและเกิดประโยชน์ในกระบวนการผลิตโดยรวมของทุกโรงงาน และมีการพัฒนาศักยภาพของพนักงานตามแนวคิด  “New Employee’s DNA” โดยมุ่งผลลัพธ์ที่ดีกว่าและมีการแก้ไขปัญหาเชิงรุก พร้อมทั้งสร้างแรงจูงใจให้กับพนักงานได้ตื่นตัว ต่อการอนุรักษ์และประหยัดพลังงานอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของชาว IRPC ทุกคน

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-31 พฤษภาคม 2562
ปักหมุด แวดวงตำรวจไทย ดูทั้งหมด
19 มี.ค. 2562
เสนา 4.0 / 1958 รับหน้าที่เคาะฆ้อง ร้องป่าว...เมื่อก้าวเข้าสู่ปีหมูทองเพียงไม่นานความวุ่นวายในแวดวงตำรวจก็เริ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...ตามสุภาษิตที่ว่า“อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด”...เมื่อราชกิจจานุเบกษา วันที่ 27 ม.ค.62 เผยแพร่ประกาศเกี่ยวข้อ...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558