ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
การเมือง / การปกครอง ย้อนกลับ
"หมอวรงค์"ยืนยันต่อสู้ทุกรูปแบบ รวมทั้งพึ่งพาเครื่องรางของขลัง ระบุมีลางสังหรณ์ได้เป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์แน่
08 ต.ค. 2561

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ กล่าว ตนเองไม่กังวล ในการรับสมัครเป็นหัวหน้าพรรค จากนี้จะลงพื้นที่ให้ครอบคลุมทั้งประเทศ ให้รู้จักตนเองให้มากที่สุด  โดยนโยบายของแต่ละบุคคล มีลักษณะคล้ายคลึงกัน แต่ไม่มีปัญหาเนื่องจากเป็นพรรคเดียวกัน  และการต่อสู้ครั้งนี้เป็นการต่อสู้เพื่อพรรค ด้วยบรรยากาศแบบพี่น้อง 

แต่ก็มีลางสังหรณ์ ว่า จะถูกได้รับเลือกเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เนื่องจากพระครูอมรเจ้าอาวาสวัดพระธาตุหนองบัว จังหวัดอุบลราชธานีได้ทำนายไว้  ขณะเดียวกันก็มีผู้หวังดีไปดูดวงให้ ก็บอกว่ามีโอกาสเป็นหัวหน้าพรรค พร้อมยอมรับตัวเองเป็นมวยรองจึงต้องขยันให้มากกว่าคู่แข่ง พร้อมต่อสู้ทุกรูปแบบ รวมถึงต้องพึ่งพาของขลังด้วย 

อย่่างไรก็ตาม พรรคประชาธิปัตย์ต้องการคนกล้า และเมื่อมีความกล้าแล้ว ประชาชนต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง เพื่อไปสู่นโยบายที่ดีในการพัฒนาประเทศ โดยย้ำถึงนโยบายของตัวเอง ต้องการต่อสู้กับการทุจริต เมื่อนำไปสู่การพัฒนาประเทศ และนำไปสู่ประเทศชั้นนำของโลก

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 17 - 31 มีนาคม 2562
ปักหมุด แวดวงตำรวจไทย ดูทั้งหมด
19 มี.ค. 2562
เสนา 4.0 / 1958 รับหน้าที่เคาะฆ้อง ร้องป่าว...เมื่อก้าวเข้าสู่ปีหมูทองเพียงไม่นานความวุ่นวายในแวดวงตำรวจก็เริ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...ตามสุภาษิตที่ว่า“อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด”...เมื่อราชกิจจานุเบกษา วันที่ 27 ม.ค.62 เผยแพร่ประกาศเกี่ยวข้อ...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558