ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
การเมือง / การปกครอง ย้อนกลับ
"หมอวรงค์"ยืนยันต่อสู้ทุกรูปแบบ รวมทั้งพึ่งพาเครื่องรางของขลัง ระบุมีลางสังหรณ์ได้เป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์แน่
08 ต.ค. 2561

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ กล่าว ตนเองไม่กังวล ในการรับสมัครเป็นหัวหน้าพรรค จากนี้จะลงพื้นที่ให้ครอบคลุมทั้งประเทศ ให้รู้จักตนเองให้มากที่สุด  โดยนโยบายของแต่ละบุคคล มีลักษณะคล้ายคลึงกัน แต่ไม่มีปัญหาเนื่องจากเป็นพรรคเดียวกัน  และการต่อสู้ครั้งนี้เป็นการต่อสู้เพื่อพรรค ด้วยบรรยากาศแบบพี่น้อง 

แต่ก็มีลางสังหรณ์ ว่า จะถูกได้รับเลือกเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เนื่องจากพระครูอมรเจ้าอาวาสวัดพระธาตุหนองบัว จังหวัดอุบลราชธานีได้ทำนายไว้  ขณะเดียวกันก็มีผู้หวังดีไปดูดวงให้ ก็บอกว่ามีโอกาสเป็นหัวหน้าพรรค พร้อมยอมรับตัวเองเป็นมวยรองจึงต้องขยันให้มากกว่าคู่แข่ง พร้อมต่อสู้ทุกรูปแบบ รวมถึงต้องพึ่งพาของขลังด้วย 

อย่่างไรก็ตาม พรรคประชาธิปัตย์ต้องการคนกล้า และเมื่อมีความกล้าแล้ว ประชาชนต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง เพื่อไปสู่นโยบายที่ดีในการพัฒนาประเทศ โดยย้ำถึงนโยบายของตัวเอง ต้องการต่อสู้กับการทุจริต เมื่อนำไปสู่การพัฒนาประเทศ และนำไปสู่ประเทศชั้นนำของโลก

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-30 พฤศจิกายน พ.ศ.2561
เศรษฐกิจกับมุมมอง CEO ดูทั้งหมด
09 ก.พ. 2560
รายงานข่าวแจ้งว่า กระทรวงยุติธรรม ของประเทศสหรัฐอเมริกา เผยแพร่รายงานระบุว่า เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 2559 บริษัท Bio-Rad ยอมรับข้อเสนอจ่ายค่าปรับเป็นเงิน 55 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อจะได้ไม่ต้องรัฐโทษทางอาญาและแพ่ง ในคดีจ่ายสินบนให้กับเจ้าหน้าที่รัฐในหลายประเทศรว...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558