ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ท่องเที่ยว ย้อนกลับ
AirAsia BIG Loyalty เปิดตัว BIG Xchange ในประเทศไทย ฟังก์ชั่นใหม่เพื่อการโอนคะแนนสายการบิน ที่แรกในโลก
28 พ.ย. 2561

AirAsia BIG Loyalty เปิดตัว BIG Xchange ฟังก์ชั่นใหม่สำหรับการโอนคะแนนสายการบิน ที่แรกของโลกในประเทศไทย ช่วยให้สมาชิก BIG สามารถทำการโอนคะแนนจากพันธมิตรเป็น BIG Points บนแอปพลิเคชั่น AirAsia BIG Loyalty ได้ในทันที ง่ายดายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วในประเทศมาเลเซีย ตอนนี้สมาชิก BIG ในประเทศไทย สามารถเชื่อมต่อโปรแกรมสะสมคะแนนของบัตรเครดิตและพันธมิตรไลฟ์สไตล์ที่ร่วมรายการ เข้ากับบัญชีสมาชิก BIG ผ่านฟังก์ชั่น BIG Xchange บนแอปพลิเคชั่น AirAsia BIG Loyalty ได้แล้ว ซึ่งจะช่วยให้การโอนคะแนนจากโปรแกรมสะสมคะแนนของบริษัทพันธมิตรเป็น BIG Points ได้ง่าย ครบ จบในที่เดียว

ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เป็นพันธมิตรแรกที่ตอบรับเข้าร่วมให้บริการบน BIG Xchange ซึ่งทำให้ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ สามารถโอนคะแนนสะสม ซิตี้ รีวอร์ด เป็น BIG Points ได้ในทันที เพื่อที่จะสามารถแลกเที่ยวบินช่วงโปรโมชั่น Final Call Sales ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% ที่มีให้สำหรับสมาชิกเท่านั้น โดยความร่วมมือนี้จะขยายไปยังพันธมิตร ทางด้านการเงิน การธนาคาร และพันธมิตรทางด้านไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่มีโปรแกรมสะสมคะแนน ในอนาคตอันใกล้นี้ อีกด้วย

สำหรับในช่วงเปิดตัว BIG Xchange ในประเทศไทย ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ที่โอนคะแนนสะสม ซิตี้ รีวอร์ด เป็น BIG Points ผ่านทาง BIG Xchange จะได้รับโบนัสเป็นคะแนน BIG Points เพิ่มอีก 50% จากยอดที่โอนตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561 รวมถึงจะได้รับโบนัส 200 BIG Points จากการเชื่อมต่อบัตรเครดิตซิตี้ กับ BIG Xchange ในช่วงเวลาโปรโมชั่นดังกล่าว

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
เศรษฐกิจกับมุมมอง CEO ดูทั้งหมด
05 ก.พ. 2562
“พิชัย” วอน “แบงค์ชาติ” ปรับการทำงานเพื่อฟื้นเศรษฐกิจไทย แนะ เปลี่ยนเป็นกำหนดอัตราแลกเปลี่ยนแทนอัตราเงินเฟ้อ นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีต รมว. พลังงาน ประธานคณะทำงานเศรษฐกิจพรรคไทยรักษาชาติ กล่าวว่า ตามที่ได้เคยออกมาคัดค้านการขึ้นอัตราดอ...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558