ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
การเมือง / การปกครอง ย้อนกลับ
วรงค์ โพสต์ FB ถอนชื่อจากที่ประชุมใหญ่
09 พ.ย. 2561

วรงค์ โพสต์ FB ถอนชื่อจากที่ประชุมใหญ่ หากแพ้หยั่งเสียงเลือกหัวหหน้า ปชป. ระบุ เป็นการเคารพเจตนารมณ์สมาชิกทั่วประเทศ ขณะที่ พรุ่งนี้ หยั่งเสียงรอบสุดท้าย กทม. ภาคกลาง-เหนือ รู้ผลภายใน 1 ชม. หลังปิดการลงคะแนน

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม ผู้สมัครหยั่งเสียงเลือกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 2 โพสต์เฟสบุ๊กขอบคุณสมาชิกที่ตื่นตัวและมีส่วนร่วมในการหยั่งเสียงครั้งนี้ โดยระบุว่า หากแพ้ผลการหยั่งเสียงจะถอนตัวออกจากการเสนอชื่อในที่ประชุมใหญ่วันที่ 11 พฤศจิกายน เพื่อแสดงถึงความเคารพในเจตนารมณ์ของสมาชิกพรรคทั้งประเทศ และยินดีให้ความร่วมมือทุกอย่างกับผู้ชนะในการนำพาพรรคประชาธิปัตย์ต่อไป แต่ถ้าชนะก็พร้อมเปิดกว้างปรึกษาผู้สมัครท่านอื่อนและผู้ใหญ่เพื่อสร้างความร่วมมือในการนำพาพรรคต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าการหยั่งเสียงเลือกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ที่เริ่มมาตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน กำลังจะสิ้นสุดลงในวันพรุ่งนี้ (9 พ.ย.) โดยจะเป็นการลงคะแนนผ่านระบบ Raspberry Pi ที่หน่วยเลือกตั้งในพื้นที่ กทม.ภาคกลางและภาคเหนือ โดยมีเครื่องมือลงคะแนนรวม 230 เครื่อง เริ่มให้ลงคะแนนได้ตั้งแต่เวลา 8.00-18.00 น. ซึ่งหากไม่มีปัญหาก็จะรู้ผลการหยั่งเสียงได้ภายในเวลา 1 ชั่วโมง หลังปิดการลงคะแนน 
ก่อนที่จะนำผลการหยั่งเสียงเข้าสู่ที่ประชุมใหญ่ของพรรคในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน เพื่อลงมติเลือกหัวหน้าพรรคอย่างเป็นทางการต่อไป

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-30 พฤศจิกายน พ.ศ.2561
เศรษฐกิจกับมุมมอง CEO ดูทั้งหมด
09 ก.พ. 2560
รายงานข่าวแจ้งว่า กระทรวงยุติธรรม ของประเทศสหรัฐอเมริกา เผยแพร่รายงานระบุว่า เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 2559 บริษัท Bio-Rad ยอมรับข้อเสนอจ่ายค่าปรับเป็นเงิน 55 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อจะได้ไม่ต้องรัฐโทษทางอาญาและแพ่ง ในคดีจ่ายสินบนให้กับเจ้าหน้าที่รัฐในหลายประเทศรว...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558