ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ผลิตภัณฑ์เด่น คู่ชุมชน ย้อนกลับ
400 เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ร่วมถวายความจงรักภักดีเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
03 มิ.ย. 2562

400 เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ร่วมถวายความจงรักภักดีเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

 

        เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ที่หน้าทำการอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา นายครรชิต ศรีนพวรรณ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นายปกครอง ทองเนื้อแข็ง หัวหน้าศูนย์กู้ภัยอุทยานแห่งชาติที่ 3 จังหวัดวัดนครรราชสีมา นายญาณวุฒิ แสงวงค์ ผช.หัวหน้าอุทยานฯ นายอิสรินทร์ โสธรจิตต ผช.หัวหน้าอุทยานฯ น.ส.จุฑามาศ ไม้สุข ผช.หัวหน้าอุทยานฯ และพนักงานเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 400 คนร่วมกันลงนามถวายพระพร ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษ์ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี และพิธีถวายราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ในเวลา 19.00 น. โดยมีนักท่องเที่ยงที่เดินทางขึ้นมายังอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หลังหยุดต่อเนื่องกัน 3 บรรยากาศไปอย่างคึกคัก

         นายครรชิต กล่าวว่า วันนี้นำเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มาร่วมถวายความจงรักภักดี และลงนามถวายพระพรเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯบรมราชินี ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษ์ พร้อมด้วยนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่มาพักผ่อนวันหยุดต่อเนื่อง 3 วัน หลังจากนั้นจึงนำเจ้าหน้าที่อุทยานฯร่วมทำความดี เก็บขยะมูลฝอย ทำความสะอาดบริเวณ อ่างเก็บน้ำสายศร และ ตัดหญ้าริมถนนบริเวณลานกางเต้นท์ลำตะคอง และในช่วงเย็นจะมีพิธีจุดเทียนพระพร บนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้วย

       ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในช่วงเช้าถึงเย็นวันนี้ มีบรรดานักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ที่เดินทางมาพักค้าง ต่างเดินทางมาร่วมลงนาม และมีนักท่องเที่ยวบางส่วน ใช้ถุงดำเดินเก็บ ขยะ ตามริมถนนหน้าที่ทำการอุทยานฯและใกล้เคียง โดยนักท่องเที่ยวบางส่วนนำเอาน้ำดื่มแจกจ่ายให้กับเหน้าที่ที่ทำความสะอาดในพื้นที่ท่องเที่ยว เป็นการร่วมกันทำความดีถวายแด่ ถวายความจงรักภักดีเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

 

 

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16-31 พฤษภาคม 2562
ปักหมุด แวดวงตำรวจไทย ดูทั้งหมด
19 มี.ค. 2562
เสนา 4.0 / 1958 รับหน้าที่เคาะฆ้อง ร้องป่าว...เมื่อก้าวเข้าสู่ปีหมูทองเพียงไม่นานความวุ่นวายในแวดวงตำรวจก็เริ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...ตามสุภาษิตที่ว่า“อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด”...เมื่อราชกิจจานุเบกษา วันที่ 27 ม.ค.62 เผยแพร่ประกาศเกี่ยวข้อ...
หนังสือในเครือ
สุดยอดผู้นำท้องถิ่นแห่งปี 2558